Đơn vị tiên phong trong chuyển đổi số ngành Fitness tại Việt Nam

Welly Fitness gia nhập đường đua trong lĩnh vực phòng tập tại Việt Nam. Với đa dạng bộ môn, cơ sở vật chất được đầu tư và cùng những công nghệ chuyển đổi số được áp dụng trong chăm sóc khách hàng; Welly Fitness hứa hẹn sẽ nhanh chóng trở thành hệ thống Gym & Pilates nổi tiếng Việt Nam

Hệ thống phòng tập Welly Fitness là một dự án nằm trong hệ sinh thái sức khoẻ của Công Ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư WELLY CORP,  toạ lạc tại địa chỉ Tầng S, toà Artemis, Số 03 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội. Với sứ mệnh đem đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Welly Fitness luôn không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, phát triển công nghệ cao, đầu tư các trang thiết bị cao cấp để phục vụ dân cư, khách hàng và những người yêu thích thể thao như Gym, Yoga, Zumba, Dance, ….

Đặc biệt, Welly Fitness với thế mạnh là công nghệ luôn hoàn thiện hệ thống chăm sóc khách hàng và phương thức kinh doanh trên tinh thần “chuyển đổi số”. Vượt qua những cách thức quản lý dữ liệu và tương tác khách hàng truyền thống, Welly Fitness phát triển những những trải nghiệm dịch vụ hiện đại, mới lạ và thuận tiện.

Vào ngày 25/ 9, Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Welly Fitness đã tổ chức lễ khai trương – chính thức bấm nút khởi động cho dự án chuyển đổi số Fitness tại Việt Nam; cung cấp cho khách hàng và hội viên những trải nghiệm mới ứng dụng công nghệ, di động thông minh và nền tảng sức khỏe số để mỗi người đến với Welly Fitness được khoẻ hơn, sống hạnh phúc hơn mỗi ngày.

Với triết lý kinh doanh “Luôn đặt khách hàng làm trung tâm – Tận tâm phục vụ”, đó là kim chỉ nam để công ty không ngừng phát triển, cải thiện, hoàn thiện, gia tăng giá trị dịch vụ để hướng tới chất lượng với tôn chỉ “Dịch vụ phải tốt nhất”“Con người phải tận tâm nhất”“Chăm sóc phải tận tình nhất” để chứng minh cho quyết định mà khách hàng lựa chọn đồng hành cùng Welly Fitness là Xứng đáng nhất”.

Cũng tại sự kiện khai trương, Công ty TNHH Welly Invest đã ký kết văn bản hợp tác đầu tư $500,000 cho Công ty CP Welly Fitness để phát triển mở rộng, nâng cao chất lượng dịch vụ trong giai đoạn 2023 – 2024.

Qua sự kiện khai trương, ông Đỗ Trọng Mạnh – Chủ Tịch HĐQT CTCP Welly Fitness chia sẻ: “Welly Fitness chính thức được khai trương. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ hơn một tháng trước, sự kiện đã diễn ra thành công ngoài mong đợi. Chúng tôi vô cùng hạnh phúc khi được đón tiếp các vị khách quý, quý đối tác, quý khách hàng, hội viên tới tham dự đông đủ. Rất nhiều phần quà may mắn đã được trao tận tay quý khách hàng trong sự kiện bốc thăm trúng thưởng, bao gồm: Ghế massage, tủ lạnh, máy đạp xe, và vô vàn voucher mua sắm đồ thể thao cao cấp Welly Sport. Kể từ hôm nay, Welly Fitness chính thức đồng hành cùng quý khách hàng với sứ mệnh và trách nhiệm mang đến trải nghiệm tập luyện tốt nhất. Chúng tôi tin rằng, hệ thống tập luyện hiện đại cùng trang thiết bị tập tiên tiến, và một dịch vụ khách hàng tận tâm sẽ mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng…”

Trong buổi khai trương đã diễn ra chương trình bốc thăm dành cho tất cả các hội viên tới tổng giá trị hiện vật lên tới 135 triệu đồng với xe đạp thể thao, tủ lạnh, ghế massage,… bên cạnh những voucher tập luyện tại Welly Fitness.

Là một trong những ngành dịch vụ cao cấp – hệ thống phòng tập của Welly Fitness Yoga & Pool Center đã chuẩn bị một buổi khai trương hoàn chỉnh, chuyên nghiệp và đẳng cấp nhất có thể dành cho quý khách, đối tác đến tham gia và sử dụng dịch vụ.

Đồng thời, đây còn là dịp quan trọng để đưa hình ảnh thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ mà hệ thống phòng tập của Welly Fitness Yoga & Pool Center đến với những khách hàng tiềm năng của mình.

“Chúng tôi tin chắc rằng thông điệp về sức khỏe, sống khỏe, cuộc sống chất lượng là những tôn chỉ đã được truyền tải một cách trọn vẹn nhất, giá trị nhất đến với khách hàng của mình”.

Mặt khác, với một đội ngũ chuyên nghiệp, tập thể Welly sẽ cùng nhau đồng hành với quyết tâm xây dựng thương hiệu Welly Fitness để khẳng định uy tín, cạnh tranh cùng với các thương hiệu Fitness lớn khác trên thị trường.

Bên cạnh đó, quý khách hàng còn có thể tìm hiểu thêm về những dịch vụ chăm sóc sức khỏe khác nằm trong hệ sinh thái của Welly như: Welly Sport – Thời trang thể thao cao cấp, Welly Pilates – Phương pháp tập luyện toàn diện và hiện đại,…

Tham gia Welly Fitness ngay hôm nay để có cơ hội trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp, chỉn chu, chuẩn 5 sao. Tất cả các quý khách hàng sẽ được an tâm sử dụng dịch vụ, vui vẻ tận hưởng cùng bạn bè và  người thân để từ đó có được một cuộc sống khỏe và hạnh phúc hơn!