TƯ VẤN THIẾT KẾ
SETUP PHÒNG GYM
CHUYÊN NGHIỆP - ĐẲNG CẤP - TIẾT KIỆM

Welly Fitness thiết kế, setup phòng Gym trọn gói ✅ Setup tận tình chu đáo ✅ Vận chuyển miễn phí✅ Tất cả thiết bị nhập khẩu chính hãng có sẵn, gần 20 năm kinh nghiệm…

VỐN ÍT, KHÔNG GIAN NHỎ → VẪN SỞ HỮU PHÒNG GYM CHUYÊN NGHIỆP

XÂY DỰNG THIẾT KẾ PHÒNG GYM CHUYÊN NGHIỆP ĐẲNG CẤP VÀ SANG TRỌNG

HỖ TRỢ TƯ VẤN QUY TRÌNH HOẠT ĐỘNG PHÒNG TẬP TỪ A-Z

Bạn muốn:

  • Sở hữu phòng tập gym tại nhà nhưng diện tích khá nhỏ?
  • Khởi nghiệp bằng mô hình kinh doanh phòng tập nhưng mức vốn thấp?
  • Setup phòng gym đẳng cấp 5 sao nhưng không biết bắt đầu từ đâu?

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn, thiết kế, setup phòng GYM và phân phối thiết bị thể thao trên toàn quốc. Wellyfitness cam kết, với bất cứ nhu cầu nào, chúng tôi luôn biết cách mang lại những lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Welly Fitness – Đơn vị setup phòng gym trọn gói chuyên nghiệp, hỗ trợ nhiệt tình

Miễn phí tư vấn setup thiết kế phòng tập gym kinh doanh

Bạn muốn sở hữu phòng gym mang dấu ấn cá nhân nhưng không gian khá nhỏ hẹp?

Yên tâm rằng, với bất cứ không gian nào từ các khu vực cardio, strength machine, free weight, crossfit…  WellyFitness luôn biết cách tính toán để bạn có thể sở hữu một phòng tập lý tưởng nhất. Và dĩ nhiên đó phải là một không gian mang lại cho bạn cảm giác thoải nhất mỗi khi bước vào, không chỉ để rèn luyện sức khỏe, giải tỏa căng thẳng, WellyFitness hiểu rằng đó còn là một góc riêng dành cho bạn mỗi ngày.

Setup phòng GYM thu hút nhiều khách không?

WellyFitness có rất nhiều option về setup mô hình phòng gym với từng mức phí dự trù khác nhau để khách hàng lựa chọn. Từ cổ điển đến hiện đại, từ phân khúc đối tượng trẻ, sinh viên cho đến người trung niên, gia đình…  Bên cạnh đó, với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn cách lựa chọn thiết bị tập phù hợp với từng đối tượng để thu hút được nhiều học viên nhất.

vậy bạn muốn khởi nghiệp với mô hình phòng gym nhưng không biết bắt đầu từ đâu ?

WellyFitness sẽ hỗ trợ tư vấn bạn toàn bộ quy trình để xây dựng một phòng tập từ việc:

  • Phân khúc đối tượng khách hàng
  • Lựa chọn mặt bằng, thiết bị phù hợp với mức vốn ban đầu
  • Lên ý tưởng xây dựng mô hình phòng gym
  • Thủ tục đăng ký phòng gym nhanh chóng nhất từ bằng huấn luyện viên, chứng nhận sơ cấp cứu, bộ hồ sơ xin phép kinh doanh, các chính sách thuế theo công ty hay hộ gia đình

THIẾT KẾ PHÒNG GYM CHUYÊN NGHIỆP THEO YÊU CẦU

Thiết kế phòng gym chuyên nghiệp theo yêu cầu – có mô hình 3D, bản vẽ tham khảo

WellyFitness luôn có những option cho khách hàng lựa chọn hoặc thực hiện thiết kế phòng gym gia đình theo yêu cầu mà khách hàng đặt ra. Cân đối làm sao để phù hợp nhất giữa ước muốn của khách hàng với khả năng thi công trên thực tế. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào luôn biết cách để tạo ra một phòng tập thể hình ấn tượng, đảm bảo hoàn toàn về công năng sử dụng.

Đội kỹ thuật của WellyFitness sẽ tiến hành đi khảo sát thực tế, sau đó lên phác thảo bản vẽ, mô hình phòng tập 3D để khách hàng có những hình dung rõ nhất về phòng tập của mình trước khi đi vào thực hiện. Trong quá trình thi công, chúng tôi luôn có đội ngũ giám sát để đảm bảo thiết kế được thực hiện đúng tiêu chuẩn cao nhất.

Bạn có thể tham khảo Mô hình phòng tập GYM kinh doanh đã triển khai: 


Setup phòng gym với các gói ngân sách tài chính, diện tích phù hợp

Yếu tố đầu tiên các chủ doanh nghiệp cần quan tâm đó là cân đối ngân sách. Kinh phí sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến: phòng tập có lớn không và trang thiết bị có hiện đại hay không! Giữ ngân sách của bạn trong phạm vi cho phép cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí. Đề xuất các ý tưởng kinh doanh một cách bài bản và khoa học. Thực hiện quản lý để làm sao để đạt được doanh thu dự kiến trong quá trình hoạt động. Sau đây IMPULSE sẽ gợi thiết kế phòng gym ý tài chính phù hợp với diện tích phòng tập của bạn:

Phòng tập gym dưới 200 mét vuông

Với diện tích dưới 200 mét vuông, có thể mở các phòng tập bình dân ở những nơi mật độ dân cư không quá cao. Ở ngoại thành hoặc nông thôn, tỉnh lẻ. Khách hàng sẽ là những người có thu nhập trung bình. Kinh phí xây dựng phòng tập phổ biến từ 250 – 350 triệu đồng. Với chi phí này, chủ doanh nghiệp có thể thuê đơn vị bên ngoài. Hoặc tạo ra ý tưởng thiết kế của riêng bạn. Không cần phải thực hiện quá cầu kỳ.

Nhưng để thiết kế quầy lễ tân nhỏ, phòng tắm, có thể thêm nhiều phòng thay đồ vào đó. Hoặc thiết kế phòng thay đồ-phòng tắm riêng. Ngoài ra nên có tủ khóa cá nhân và phòng tập thể hình chung.

Với diện tích này, bạn nên bố trí các dụng cụ thể dục cơ bản. Tốt nhất bạn nên mua sản phẩm chính hãng. Giá đầu vào hơi đắt nhưng chất lượng và tuổi thọ tốt hơn. 

Phòng tập gym dưới 400 mét vuông

Phòng tập dưới 400m2 thích hợp đặt phòng tập thể hình tầm trung. Có thể bố trí tại các trung tâm thể thao cấp huyện, các xã, trung tâm văn hóa thành phố, thị xã. Thậm chí, ở nhà chung cư,… chi phí trung bình dự kiến từ 350 – 450 triệu đồng.

Với quy mô này, tốt nhất chủ đầu tư nên thuê đơn vị lắp đặt phòng gym chuyên nghiệp. Phương án này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian mà còn sắp xếp phòng tập một cách khoa học và đẹp mắt. Đặc biệt là để tăng hình ảnh thương hiệu của phòng tập.

Phòng tập thể dục 400 mét vuông trở lên

Với diện tích hơn 400 mét vuông, hoàn toàn có thể đầu tư thiết kế phòng tập 4 sao, 5 sao. Kinh phí dự kiến của phòng tập này dao động từ 500 triệu đồng trở lên.

Chủ đầu tư có thể thiết kế phòng tập thể hình kết hợp nhiều loại hình tập luyện để thu hút người tập và hướng đến nhiều khách hàng mục tiêu khác nhau để dễ dàng tăng thu nhập của phòng tập.

Đối với quy mô cao cấp như vậy thì bạn phải thuê công ty dịch vụ thiết kế phòng gym. Đơn vị sẽ cùng bạn khảo sát mặt bằng, tính toán kỹ lưỡng để bố trí không gian, setup phòng tập đa năng nhất. Vậy cách bố trí thiết bị, máy móc như thế nào? Cần bao nhiêu máy? Khoảng cách thiết kế như thế nào?…

Kỹ sư sẽ vẽ phác thảo dựa trên mặt bằng hiện tại và trình lên bản phối cảnh 3D để chủ đầu dễ dàng quan sát. Một yếu tố quan trọng nữa là hiển thị bộ nhận diện thương hiệu sẽ được thiết kế rõ ràng, đẹp mắt để gây dấu ấn riêng biệt cho học viên. Vì vậy, bạn cần cân nhắc lựa chọn đơn vị thiết kế phòng gym uy tín, có đội ngũ thiết kế và hoạch định chiến lược xây dựng chuyển nghiệp. 

Hotline : 0247 309 3888