Welly Fitness đơn vị cung cấp thiết bị gym uy tín chất lượng

Đầu tư thiết bị phòng gym được xem là một khâu vô cùng quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả hoạt động kinh doanh về sau, do đó việc chọn dòng thiết bị phù hợp là vô cùng quan trọng, bên cạnh đó việc lựa chọn đơn vị cung cấp cùng không kém phần quan trọng, trước vô vàng các thương hiệu, nhà phân phối thiết bị thì thật khó để đưa ra quyết định đúng đắn. Nếu đây là một trong những điều mà bạn quan tâm thì bài viết này sẽ giúp bạn có thêm thông tin đưa ra quyết định phù hợp, đúng đắn hạn chế những rủi ro trong tương lai.

1. Tại sao cần lựa chọn nhà phân phối trực tiếp độc quyền

Đây là tiêu chí mà hầu hết nhiều chủ đầu tư chưa có nhiều kinh nghiệm sẽ bỏ qua hoặc cũng như khó nhận ra đơn vị phân phối trực tiếp hay trung gian. Do điều đó sẽ làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của phòng gym, trong quá trình xử lý các lỗi phát sinh của thiết bị, rủi ro do nguồn lực kinh tế thấp không đảm bảo tiến độ lắp đặt setup phòng gym. 

Để chọn ra một đơn vị cung cấp thiết bị uy tín chất lượng cần phải có những tiêu chí cụ thể để đánh giá và đưa ra lựa chọn phù hợp

2. Các tiêu chí đánh giá lựa chọn đơn vị cung cấp thiết bị gym uy tín chất lượng
Có tiềm lực kinh tế lớn, luôn luôn có hàng

Đầu tư thiết bị, hợp đồng cung cấp thiết bị gym sẽ thường có giá trị tương đối lớn, chắc chắn bạn sẽ luôn muốn hạn chế rủi ro, hoặc xấu nhất đó là dẫn đến mất tài sản. Do đó một đơn vị cung cấp thiết bị có tiềm lực kinh tế vững là tiêu chí giúp bạn hạn chế rủi ro trong quá trình setup phong gym, điều này sẽ được dễ dàng nhận biết thông qua các điều khoản thanh toán trên hợp đồng và thời gian cung cấp thiết bị setup phòng gym. Đối với những đơn vị không có tiềm lực tài chính họ thường đưa ra các mức thanh toán chiếm tỉ trọng cao so với giá trị đơn hàng để dùng tiền của bạn đặt hàng nhà phân phối hoặc thời gian setup kéo dài 2-3 tháng vì không có sẵn hàng tại kho.

Những nhà phân phối uy tín có tiềm lực kinh tế tốt, sẽ yêu cầu khách hàng đặt cọc 30% giá trị đơn hàng, hoặc đôi khi họ có dự trữ sẵn một khối lượng hàng để kịp thời cung cấp trong những trường hợp gấp rút.

Phân phối trực tiếp thiết bị – độc quyền thương hiệu tại Việt Nam

Đây là tiêu chí rất khó để có thể nhận biết, vì hầu hết các nhà phân phối đều tự nhận mình là nhà phân phối trực tiếp không qua trung gian. Việc chọn được nhà phân phối trực tiếp sẽ giúp bạn rất nhiều lợi thế trong việc kinh doanh và setup phòng gym như:

 • Hưởng mức giá tốt chiết khấu cao
 • Đa dạng trong lựa chọn máy móc, màu sắc, mẫu mã
 • Có đầy đủ các chính sách bảo dưỡng, bảo hành
 • Thời gian bảo hành nhanh chóng không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh khi có phát sinh sự cố
 • Thời gian thay thế các phụ kiện nhanh chóng

Đối với những đơn vị phân phối thiết bị trung gian, bạn sẽ tốn nhiều thời gian công sức khi thiết bị phát sinh lỗi vì thông tin của bạn không được truyền trực tiếp mà phải thông qua một người trung gian, đôi khi phải tốn nhiều thời gian chờ đợi phụ kiện thay thế.

Setup phòng gym trọn gói A-Z

Nên chọn nhà phân phối thiết bị đồng thời cũng là nhà tư vấn setup phòng gym trọn gói A-Z, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức tìm kiếm đơn vị setup phòng gym, đặc biệt đối với những người chưa có nhiều kinh nghiệm trong ngành, vì đầu tư thiết bị cần phải nắm rõ tiềm năng của khu vực kinh doanh để đưa ra quyết định đầu tư phù hợp

Đồng nghĩa với mọi khâu cần có sự kết nối với nhau để giúp việc kinh doanh đạt hiệu quả tốt nhất do đó để đảm bảo phòng gym đạt hiệu quả tốt thì cách tốt nhất tập trung tất cả vào một mối để tối ưu nhất trong quá trình kinh doanh đầu tư setup phòng gym.

3. WellyFitness – ĐƠN VỊ SETUP PHÒNG GYM HIỆU QUẢ TRỌN GÓI A – Z

Chúng tôi mang đến khách hàng dịch vụ Setup phòng gym chuyên nghiệp, với tiêu chí tiết kiệm tối ưu chi phí đầu tư và chất lượng kinh doanh phòng gym đạt chuẩn. Phục vụ khách hàng trên toàn quốc với trụ sở chính tại Hà Nội.

Hotline : 0247 309 3888

KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC GÌ ?
 • Tiết kiệm chi phí ĐẦU TƯ SETUP PHÒNG GYM chỉ với 200 triệu
 • Tiết kiệm kinh phí THIẾT KẾ phòng gym
 • Tối ưu chi phí THIẾT BỊ hỗ trợ lên đến 20%
 • Tối ưu chi phí NHÂN SỰ
 • ĐÁNH GIÁ dự án kế hoạch phòng gym của bạn
 • Giải pháp VẬN HÀNH HIỆU QUẢ tối ưu chi phí kinh doanh
 • Chuyển giao CHIẾN LƯỢC KINH DOANH độc quyền WellyFitness